ข่าวฟุตบอล

Martusciello: Sarri มีความสุขมากกับ Juventus win

Martusciello

Martusciello: Sarri มีความสุขมากกับ Juventus win

ผู้ช่วยของ Juventus Giovanni Martusciello กล่าวว่า Maurizio Sarri นั้น“ มีความสุขมาก” กับการชนะปาร์มาในวันเสาร์หลังจากพูดกับโค้ชหัวหน้าที่ขาดไปก่อนระหว่างและหลังการเปิดเซเรียอา

Sarri ไม่ได้ดังสนั่นในขณะที่เซเรียอาแชมเปี้ยนส์แปดสมัยครองตำแหน่งยูเวนตุสเริ่มต้นการป้องกันตำแหน่งด้วยชัยชนะ 1-0 ที่ปาร์มาขอบคุณ Giorgio Chiellini

Martusciello รับผิดชอบการแข่งขันในขณะที่ Sarri ฟื้นจากโรคปอดบวม – อดีตหัวหน้าทีมเชลซีก็เริ่มพลาดการปะทะกับนาโปลี

หลังการแข่งขัน Martusciello กล่าวกับผู้สื่อข่าว: “เราคุยกับ Sarri หลายครั้งในตอนเช้า บาคาร่า

“ ชัดเจนสำหรับเขามันค่อนข้างยากที่จะอยู่ห่างจากทีมและดังนั้นเขาต้องการที่จะรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นสภาพของเด็กว่าพวกเขาอาศัยอยู่จุดเริ่มต้นของลีก

“ และเรายังได้พูดคุยกับเขาก่อนเกมในระหว่างพักและตอนท้ายเกมเขามีความสุขมากกับผลการแข่งขัน แต่ค่อนข้างโกรธเช่นกันเพราะเขาเป็นพวกชอบความสมบูรณ์แบบ

“ เมื่อสิ่งที่ไม่ไปในทิศทางที่เขาต้องการเห็นได้ชัดว่าเขาโกรธเล็กน้อยเขามีความสุขกับสิ่งที่เด็กทำในครึ่งแรกและเหนือสิ่งอื่นใดเขามีความสุขสุด ๆ ว่าทีมรับมือกับช่วงเวลาแห่งความทุกข์ใน เกม.

“ ฉันหมายความว่าเมื่อปาร์ม่าเล่นอย่างจริงจังมากขึ้นและเรากำลังดิ้นรนทางร่างกายทีมต่อต้านท่ามกลางความยากลำบากและนั่นไม่ใช่ลักษณะของหลายทีม”

กอนซาโล่อิกวาอินเริ่มต้นสำหรับยูวีกับปาร์ม่าโดยมีรายงานว่าปารีสแซงต์แชร์กแมงเป้าหมายเปาโลไดย์บาชื่อบนม้านั่ง

Higuain – อนาคตของ Juve ดูเยือกเย็นหลังจากคาถาเงินกู้ที่ไม่ประสบความสำเร็จที่เอซีมิลานและเชลซีในปี 2018-19 – เล่น 83 นาทีในขณะที่ Dybala เป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้

“สมมติว่าเราได้พิจารณาอย่างถี่ถ้วน: เพื่อหลีกเลี่ยงการวางผู้เล่น – ในบริบทนี้เกมแรกกับทีมที่มีการจัดระเบียบอย่างดีเช่น Parma – เพื่อวางผู้เล่นที่พวกเขาคุ้นเคยกับการเล่นในบทบาทปกติของพวกเขา” Martusciello กล่าว ทางเลือกเกี่ยวกับ Higuain และ Dybala ไปในทิศทางนั้น

“ แง่มุมนี้ผู้เล่นที่เกิดมาเป็นกองหน้ากลางและดังนั้นเราจึงไปในทิศทางนั้นนั่นไม่ได้หมายความว่าในอนาคต Dybala จะไม่เป็นกองหน้ากลางที่นี่เราต้องจัดการกับผู้เล่นชั้นนำหลายคน เราต้องทำการเลือกและตัวเลือกเหล่านั้นเป็นส่วนหนึ่งของงานโค้ชและเราต้องใส่ 11 ครั้งในสนาม แต่ตัวเลือกของวันนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก

Author Since: May 21, 2018

Related Post