ข่าวฟุตบอล

Montella ได้รับการรังแก Ribery ‘พิเศษ’ หลังจากย้าย Fiorentina

Montella

Montella ได้รับการรังแก Ribery ‘พิเศษ’ หลังจากย้าย Fiorentina

หัวหน้าโค้ช Fiorentina Vincenzo Montella ยกย่อง “Franck Ribery” พิเศษหลังจากอดีตดาวเด่นของบาเยิร์นมิวนิคเข้าร่วมกับซีรีเอ

Ribery เสร็จการถ่ายโอนฟรีไปยังฟิออเรนติน่าหลังจากการจากบุนเดสลีกาแชมป์บาเยิร์น – ทหารผ่านศึกชาวฝรั่งเศสรายงานว่าได้ลงนามในข้อตกลงสองปี

อายุ 36 ปีมีความสุขกับอาชีพที่ได้รับรางวัลเป็นเวลา 12 ปีกับบาเยิร์นได้รับรางวัลบุนเดสลีกาเก้ารายการและแชมเปี้ยนส์ลีกและ Montella ยกย่อง Ribery บาคาร่า

“ เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเขากระตือรือร้นและเราเชื่อว่าเขาสามารถแสดงออกในระดับของเขาได้ที่นี่” Montella บอกกับ Sky Sport Italia

“เขาเข้ารับการอบรมครั้งแรกในวันนี้ แต่ฉันก็เป็นอีกคนหนึ่งที่นั่นดังนั้นฉันจึงใส่รองเท้าบู๊ตหลังจากหลายปีและเตะ – เตะ”

Fiorentina เปิดฤดูกาลของพวกเขาที่บ้านกับ Carlo Ancelotti Scudetto หวังนาโปลีเมื่อวันเสาร์

ถามว่า Ribery สามารถทำการเดบิวต์ของเขาในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัวหรือไม่ Montella กล่าวว่า“ เราจะดูในอีกไม่กี่วันข้างหน้าว่าเขาตอบสนองต่อการฝึกซ้อมอย่างไรและเขาก็ตั้งใจมาก

“ แต่เราควรจะเข้าใจง่ายเขาเป็นสนิมนิดหน่อยเหมือนกับฉัน”

Joe Barone ที่ปรึกษา Fiorentina ที่ทำงานร่วมกับประธานาธิบดีคนใหม่และเจ้าของ Rocco Commisso กล่าวเสริมผ่าน Sky Sport Italia: “การเลือกฟลอเรนซ์เป็นเรื่องง่าย! มันเป็นเมืองแห่งศิลปะความรักเขาพูดภาษาอิตาลีได้ดีและภรรยาของเขารักฟลอเรนซ์

“ เขาได้รับเงินจำนวนมากจากที่อื่น แต่เขาเลือกฟิออเรนติน่าสำหรับสโมสรที่กำลังเติบโตและเขาเห็นที่สนามบินว่าแฟน ๆ มีความสำคัญในการเลือกนั้น”

“ เขาฝึกซ้อมกระตือรือร้นมากและวันนี้เป็นช่วงเวลาที่สำคัญมากสำหรับฟิออเรนติน่า” บาโรเนกล่าวต่อ

“ มันเป็นแฟนที่น่าตื่นเต้นทั่วทัสคานีและทั่วโลกฉันเห็นผู้คนมากมายที่สนามบินและหวังว่าจะมีอีกมากมายที่สนามกีฬาในวันพรุ่งนี้เพื่อเฉลิมฉลอง Ribery”

Author Since: May 21, 2018

Related Post